กางเต้นท์ Camping ที่บ้านริมแคว

กางเต้นท์ Camping ที่บ้านริมแคว

บ้านริมแคว-แพริมน้ำมีบริเวณลานสนามหญ้าที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เป็นลานที่นักท่องเที่ยวมากมายต่างก็ วนเวียนมากางเต้นท์ พักผ่อนหย่อนใจในบริเวณนี้ เพราะเป็นจุดที่สามารถมองเห็นทางรถไฟสายมรณะได้อย่างชัดเจน  มีที่กว้างสำหรับผู้ที่ชอบกางเต้นท์ในที่โล่ง...
สระ(แม่)น้ำ บ้านริมแคว

สระ(แม่)น้ำ บ้านริมแคว

นักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำที่ริมแม่น้ำในบริเวณของรีสอร์ทได้ตามอัธยาสัย ภายใต้กฏกติกามารยาท 8 ข้อของบ้านริมแควแพริมน้ำเพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวทุก ๆ ท่าน นักท่องเที่ยวต้องสวมใส่เสื้อชูชีพตลอดเวลาขณะที่ลงเล่นน้ำ นักท่องเที่ยวไม่ลงเล่นน้ำหลังจากเวลา 18:00 น....
ดอกสัก

ดอกสัก

ห้องสัมมนาที่ใหญ่ที่สุดในลำน้ำแควน้อย ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้มากกว่า 500 คน ตกแต่งด้วยไม้และเวทีขนาดใหญ่ยกพื้นสูงกว่า 1...
ทองกวาว

ทองกวาว

ห้องสัมมนาขนาด 12 x 25 เมตร สามารถรองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ถึง 150 ที่ โดยสามารถจัดโต๊ะแบบ Class Room ได้ 100 ที่และแบบ Theater ได้ 150 ที่ ด้วยการตกแต่งด้วยไม้ ระบบเสียงที่ชัดเจนและโทนสีของผ้าม่านและเก้าอี้ภานในห้องห้องเป็นสีม่วงตัด...

บรรยากาศดี เหมาะแก่การรวมกลุ่ม

พาพนักงานไปเที่ยวพักผ่อนประจำปี.. สถานที่ใหญ่มาก เหมาะกับการทำกิจกรรมกลุ่ม ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแพ ซึ่งมีทั้งแบบพัดลมและแอร์ ห้องพักบนฝั่ง ซึ่งมีหลากหลาย เช่นนอนเดี่ยวนอนกลุ่ม .. อาหารรสชาดดีเลย … พนักงานก็ยิ้มแย้ม … บรรยากาศดี...

วิวงามที่พักดีอาหารอร่อยมาก

ที่พักสะอาดมีทุกอย่างครบครัน อาหารอร่อยมาก วิวสวยเพราะติดแม้น้ำแควน้อยเลย ข้ามฝั่งไปมีถ้ำกระแซให้ไปเดินเล่นและช้อปปิ้งระหว่างทางด้วยครับ กิจกรรมสนุกๆของที่นี่คือนั่งแพไปตามแม่น้ำแล้วลอยตัวกลับมาตามกระแสน้ำ สนุกมากครับ คนว่ายน้ำไม่เป็นก็เล่นได้เพราะใส่ชูชีพลอยตัวกลับมา...

บ้านริมแคว แพริมน้ำ กาญจนบุรี สนุก สุข ระทึก อิ่ม ที่นี่ที่เดียว!!!

ตอนเข้าห้องพัก จะมีเจ้าเหมียวตัวข้างบนนี่แหละค่ะมาต้อนรับ เชื่องเชียว ระหว่างทางเข้าห้องพักก็มีต้นไม้ตลอดสองข้างทาง บ้านที่เราพักชื่อบ้าน พุทธรักษาค่ะ เป็นบ้านสองชั้น แต่ชั้นบนจะเป็นของลูกค้าอีกเจ้านึง ขึ้นบันไดกันคนละทางค่ะ ภายในห้องตกแต่งสไตล์ล้านนาค่ะ เฟอร์นิเจอร์...

[SR] บ้านริมแคว แพริมน้ำ @ กาญจนบุรี

มีโอกาสได้ไปสัมมนาที่จังหวัดกาญจนบุรีคะ เลยเก็บรูปมาฝากเผื่อท่านใดอยากไปเที่ยวที่นี่บ้าง เราไปพักค้างคืนกันที่บ้านริมแคว แพริมน้ำ 3 วัน 2 คืน คะ บรรยากาศของรีสอร์ทมองเห็นททางรถไฟสายมรณะอย่างชัดเจนเลยทีเดียว รูปอาจไม่เยอะมากนะคะเพราะไปกับที่ทำงานนั่งรถตู้กันไป...

[CR] เที่ยวบ้านริมแคว แพริมน้ำ 8-9 ก.ค. 60

…..มือใหม่หัดรีวิว… จากที่อ่านๆรีวิวของนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ ซึ่งได้รีวิวในส่วนของบ้านริมแคว-แพริมน้ำไปแล้ว และช่วงวันหยุดนี้ก็เบื่อๆอยากไปพักจิตใจกับธรรมชาติ ที่ไม่ไกลจากเมืองหลวง ก็เลยสนใจที่จะตามไปเที่ยวที่นี่ดูว่าเป็นยังไงบ้าง...

ความประทับใจที่ “บ้านริมแคว-แพริมน้ำ”

ไปเที่ยวกาญจน์มาเมื่อวันที่ 26-27 เม.ย. ที่ผ่านมา ไปพักที่บ้านริมแคว-แพริมน้ำประทับในมากค่ะ บรรยากาศรีสอร์ทดีมากๆ ติดแม่น้ำแควน้อยและทางรถไฟสายมรณะ มีห้องพักทั้งแบบในแพและบนบก มีทั้งห้องแอร์และพัดลม อาหารอร่อย บริการดี วิทยากรสนุกสนานเป็นกันเองมากๆ...